Các bí quyết cho người đi hàng không

593 Lượt xem

Khi xã hội ngày một đi lên máy bay cũng dần trở thành phương tiện đi lại được thực sự nhiều người lựa chọn lựa vì tiết kiệm được thời gian và di chuyển thích hợp. Tuy nhiên, còn một số người chưa từng đi máy bay bao giờ nhất định phải có chút bỡ ngỡ trước chuyến hành trình đầu, hãy cập nhật những kinh nghiệm đi máy bay lần đầu của công ty chúng tôi để sở hữu cuộc hành trình tiện lợi nhất quý khách nhé.

kinh nghiệm đi máy bay lần đầu

 

Mua vé máy bay giá rẻ nhất

Để chuyến hành trình của quý khách hàng tiết kiệm nhất hãy tìm hiểu https://hunghabay.vn và đặt ngay vé máy bay giá rẻ cho chuyến hành trình. Trong hunghabay quý khách hàng sẽ được nhận ưu đãi về thuế và thuế vào đến 20%, mọi chặng đường bay ngắn mức giá cả phí chỉ còn 150.000 nghìn và 300.000 đồng chính là mức mức giá áp dụng cho các ngày bay dài.

Trong website của chúng tôi bạn chỉ cần nhập điểm tới, điểm cất cánh, ngày dự kiến bay và số lượng người website bán vé máy bay giá rẻ của sẽ giúp bạn tổng hợp và sắp xếp kết quả về giá vé từ thấp tới cao để quý khách đơn giản, nhanh chóng chọn lựa lựa.

kinh nghiệm đi máy bay lần đầu

 

Lúc vào sân bay

Lúc đi vào các quầy làm thủ tục, khách hàng phải trao vé máy bay, chứng minh thư hoặc hộ chiếu cho nhân viên trong quầy check in sân bay, nếu bây giờ sở hữu đồ gửi người dùng đưa tới bàn cân, nhân viên check mã luôn hành lý của bạn sở hữu hợp lệ không. Sau đó, quý khách hàng sẽ nhận lại vé, giấy tờ, thẻ vào máy bay và cuống vé tương ứng Với hành lý gửi. Lưu ý phải giữ lấy cuống vé cho tới lúc mà rời khỏi máy bay và thẻ hành lý thường hay được gắn liền, nên lưu tâm để có thể không đánh rơi. Một nét chỉ dẫn nhỏ cho bạn để tìm hiểu đường là trên thẻ vào máy bay giữ phòng phòng đợi tức là cổng (gate), thời điểm máy bay mở cửa, số ghế (seat) trong máy bay của các bạn.

kinh nghiệm đi máy bay lần đầu

 

Khi mà đã xuống máy bay quý khách hàng nên lưu tâm xem chỉ dẫn trong bảng điện tử/bảng thông tin để có thể biết dây chuyền nào tương ứng với chuyến bay của bạn nhằm lấy hành lý. Nếu bây giờ không thấy đồ phải thông báo ngay tới phòng khai báo mất đồ/ thất lạc hoặc liên hệ cùng với hãng hàng không. Hãy bình tĩnh xử lý tình huống bị thấc lạc hành lý tránh nổi nóng và đừng ra khỏi khu vực này mà chưa khai báo.

Thời gian bắt buộc có mặt tại sân bay chính là hai tiếng trước hành trình bay quốc tế và một tiếng trước chuyến bay nội địa các bạn nên xắp xếp thời điểm để có thể đi lại vừa túi. Trong sân bay thường có mọi gian hàng bán đồ miễn thuế (duty free), quý khách hàng được ghé đi ra đọc, biết đâu sẽ săn được một món đồ tốt giá thấp đấy.

kinh nghiệm đi máy bay lần đầu

 

Chuẩn bị trước khi đi

Phần hành lý xách tay quý khách hàng nhất định phải mang theo về càng ít càng tốt và có thể lưu bên mình hoặc để có thể đến mức giá phía trong ghế ngồi.Hành lý lúc được mang vào máy bay được check mã rất kỹ càng phải đến bạn cần tránh mang theo những đồ vật cấm như da, kéo, các vật có thể được gây sát thương hay các chất lỏng. Tuy nhiên nước hoa, sữa tắm, mỹ phẩm... Trên 100ml bạn được để trong hành lý ký gửi song hãy hạn chế mang theo nhé. Nếu hành lý của quý khách khá cực kỳ nhiều hãy chủ động mua thêm hành lý nhằm tránh khi tới sân bay phải mất thêm thực sự nhiều thủ tục mua hành lý khác.

Với từng chuyến bay vé máy bay là vô cùng quan trọng, bạn nhất định phải bảo quản nó thật kỹ càng tránh khiến cho rách, nát hay bị mờ số. Hơn thế nữa bạn cũng vẫn nên đến cất các giấy tờ tùy thân trong một chiếc túi đeo trước ngực và phải đến check in sân bay trước khi mà ra khỏi nhà. Đến sân bay, hãy cầm chúng trong tay tránh việc thất lạc. Nhằm hành trình bay thoải mái nhất bạn cũng vẫn nên đến tránh đi giày cao gót, mặc đồ bó sát. Lúc lần máy bay mặc trang phục vui vẻ sẽ giúp máu giữ thông dễ dàng tránh làm cơ thể bị mất nhiệt dẫn lên nôn nao khó chịu.

Nếu bạn muốn có chuyến nghỉ ngơi nước ngoài Hãy chuẩn bị visa trước cho mình vì hầu trọn vẹn nước nào cũng nên sử dụng đồ vật này. Tuy nhiên một số nước Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia, Singapore, khách hàng không cần phải có visa nếu như ghé thăm trong vòng 30 ngày. Nếu bây giờ chuyến đi trải nghiệm ở nước ngoài thì các bạn phải đổi tiền trước lúc mà đi, nhất định phải tìm hiểu kĩ tỷ giá cả để có thể chuẩn bị số tiền nhiều ý nghĩa. Hơn thế đó quý khách hàng cũng nhất định phải mang theo 1 số tiền của nước mình nên tới nhằm có thể được tiêu ngay mà không phải đổi.

Và đừng quên book vé máy bay online để sở hữu cho mình những tấm vé giá rẻ nhất thị trường nhé.