Các vé Vietnam Airlines với mức giá cả vé máy bay nội địa rất rẻ

365 Lượt xem

Tìm kiếm ngay thông tin của trang web bán vé máy bay giá rẻ chúng tôi nhằm lựa chọn cho mình giá vé vừa túi nhất các bạn nhớ. Bảng giá cả vé máy bay nội địa Vietnam Airlines các tháng kể ở tháng tết này mang trong mình sự thay đổi khá thực sự nhiều.

Bảng mức giá cả vé máy bay nội địa Vietnam Airlines

Mọi chặng bay thành phố Hà Nội đi Huế tại tháng 3 có giá tăng cao vọt từ 680.000 VNĐ lên tới một.400k. Hầu hết những thời gian bay khác đều giảm nhẹ hoặc giữ nguyên mức giá. Nếu hiện tại quý khách hàng đặt vé tàu bay tết 2018 dịp này chắc chắn cực kỳ khó để sở hữu vé rẻ. Nhưng nếu hiện tại người dùng muốn chuyến đi trải nghiệm thì khoảng thời gian cuối tháng hai và đầu tháng 3 cũng chính là khi hấp dẫn săn vé rất rẻ cho bạn. Đến tháng ba, 1 số chuyến đi cũng đang giữ giá cả khá cao thí dụ như Hà Nội đi Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ trong chừng 1.150.000 VNĐ - 1.200.000 VNĐ.

Mức giá vé tàu bay rất rẻ nhất cho các chặng này là 1.150.000 đồng/chiều. Lên vào lúc này mức mức giá cả thủ đô Hà Nội đi HCM vẫn khá ổn định mức giá vé thấp nhất dao động trong khoảng chừng 899.000đ – 950.000đ/chiều. Lịch bay Hà Nội, Hải Phòng đi Đà Nẵng mức giá cả cũng có sự tăng cao rõ rệt vào 499.000 nghìn đồng trong tháng 1 thì đến tháng hai mức giá cả đã tăng đến 680.000 nghìn. Ngoài ra, một vài chặng đi Tuy Hòa, Chu Lai, Quy Nhơn, Pleiku cũng tăng mạnh giá cả rõ rệt. Trong tháng hai vì thời gian sắp đến Tết âm lịch thế nên mức mức giá khá cao. Các chặng đường bay trọng điểm như thành phố Hà Nội đi Cần Thơ, Buôn Mê Thuột, Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang mức giá cả mang trong mình điểm cao hơn các thời gian bay khác.

>>> Xem thêm: Các việc làm part time thu nhập cao mới nhất

>>> Tham khảo: Người trẻ không nên tạo thói quen dựa dẫm vào người khác

vé máy bay Vietnam Airlines

 

Mua vé tàu bay giá rất rẻ

Mua vé tàu bay Vietnam Airlines quý khách sẽ sở hữu cơ hội được bay cùng đội ngũ đẳng cấp, các dịch vụ thượng hạng và uy tín chuyến bay 4 sao. Nếu như muốn có vé cực rẻ trong dịp này quý khách nên nắm chắc những dịp săn vé khuyến mãi ở những thông tin giảm giá cả của Vietnam Airlines như tin Khoảnh khắc vàng với rất là nhiều vé cũng chỉ ở 190k, Bay đẳng cấp mức giá cực thấp vào thứ ba hàng tuần sở hữu hàng trăm vé máy bay nội địa giá rẻ nhất thị trường chỉ từ 250.000 nghìn đồng. Ngoài ra quý khách cũng được miễn phí đến 20kg hành ký ký gửi.

Đặt vé tàu bay mức giá cả rất rẻ trong hunghabay.vn ngay để có thể mang trong mình cho mình mức giá ưng ý nhất cho những vé tàu bay Vietnam Airlines. Với chương trình khuyến mãi giảm giá thuế cho những các bạn trong những tháng đầu năm, website bán vé máy bay giá rẻ chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng mức giá vé rẻ nhất khi những ngày bay ngắn mức giá cả chỉ ở 150k. Các thông tin rõ hơn xin liên hệ về số máy 0983.407.428.