Cách nạp tiền viettel trả trước nhanh nhất, ưu đãi khủng nhất

525 Lượt xem

Nạp tiền viettel trả trước tức là bạn thực hiện nạp tiền vào tài khoản cho thuê bao trả trước viettel. Thông thường người dùng thường quen thuộc với hình thức mua thẻ cào giấy về thực hiện nạp tiền theo cú pháp hướng dẫn. Hình thức này cũng khá thuận tiện tuy nhiên lại không mang đến bất kỳ ưu đãi chiết khấu nào cho khách hàng.

Chính vì vậy, nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo hơn, Muathe24h.vn đã gửi đến người dùng hình thức nạp tiền điện thoại chiết khấu cao, mua card điện thoại chiết khấu cao hỗ trợ tối đa nhu cầu nạp tiền mỗi ngày. Các hàng cùng theo dõi bài viết sau đây để có những thông tin cụ thể nhất cũng như những ưu đãi hấp dẫn nhất của cách nạp tiền online mà cụ thể là dành riêng cho thuê bao viettel trả trước.

nap-tien-viettel-tra-truoc

Hướng dẫn cách nạp tiền viettel trả trước online

Tất cả những việc cần làm của bạn trước khi thực hiện theo cách thức này đó chính là: điện thoại hoặc các thiết bị thông minh khác có kết nối internet; tài khoản atm đã đăng ký dịch vụ internet banking.

Khi đã có đầy đủ các điều kiện trên, bạn truy cập nhanh vào website Muathe24h.vn và tiến hành như sau:

+ Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản thành viên trang web

+ Chọn mục: Nạp tiền điện thoại ngay tại trang chủ, nhập đầy đủ các thông tin cơ bản theo bảng hướng dẫn:

Số điện thoại thuê bao trả trước của viettel mà bạn muốn nạp tiên

Chọn loại thuê bao: Trả trước Viettel

Mệnh giá của thẻ cào muốn nạp tiền

Phương thức lựa chọn thanh toán: Bạn click vào ngay mũi tên bên cạnh sẽ thấy 2 hình thức thanh toán, trong đó thanh toán bằng tài khoản ngân hàng bạn sẽ được lựa chọn 1 trong số 20 danh sách ngân hàng nội địa trong nước được hiện ra cụ thể như hình ảnh:

Khi lựa chọn được phương thức thanh toán rồi, bạn chọn mục cuối cùng là: Nạp tiền ngay để thực hiện lệnh giao dịch tại web.

>>> Xem thêm: Cách nạp tiền vinaphone online nhanh trong vòng 3 nốt nhạc

>>> Xem thêm: Tại sao người trẻ không nên dựa dẫm vào người khác?

nap-tien-viettel-tra-truoc

>>> Khách hàng tham khảo thêm: Địa chỉ trang web nạp tiền điện thoại nhanh chóng, đơn giản và chiết khấu khủng

Nạp tiền Viettel trả trước online nhận được những ưu đãi nào?

Tiện lợi: Bạn được nạp tiền thoải mái, vô tư vào bất cứ khi nào vì hệ thống luôn mở và nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ kể cả vào những ngày Lễ, Tết.

Chiết khấu khủng: nạp tiền Viettel nhận ngay ưu đãi 13%, đây là con số không hề nhỏ. Nếu không thực hiện giao dịch tại website chắc chắn bạn sẽ thấy hối tiếc đấy.

Nhanh chóng: chỉ trong thời gian khoảng 1 phút ngắn thôi bạn đã nạp đầy được 1 số tiền phù hợp cho thuê bao mà không cần phải bước chân nào ra khỏi ngôi nhà của mình.

Với những ưu đãi hấp dẫn như trên, chắc chắn chẳng còn lý do nào để bạn chối từ cách thức nạp tiền viettel trả trước online rồi đúng không nào? Hy vọng dịch vụ tại webiste sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy của bạn trong quá trình sử dụng các dịch vụ mạng viettel.