Đặt vé giá ưu đãi có dễ không? Làm cách nào để lấy được vé máy bay với giá rẻ trong các chương trình khuyến mại của hãng?

433 Lượt xem

Thời buổi hiện nay, với sử dụng phương tiện hàng đường không đã không còn lạ gì với mỗi người. Không những thế là các hãng máy bay liên tục tranh giành nhau bằng những hoạt động ưu đãi với vé máy bay giá cực rẻ. Vậy làm cách nào để thấy được được những hoạt động ưu đãi tại chỗ nào? Hãy cùng xem qua bài viết của chúng ta để nhận nhiều thông báo nhé

Cách thức săn vé máy bay giá ưu đãi tại những nhà cùng cấp dịch vụ bay

Tại thời điểm này, tại thị trường nước ta có tới 3 hãng máy bay đấy là những hãng Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet. Điều đầu tiên mọi người cần theo dõi các website của những hãng cung cấp dịch vụ máy bay đấy như: vietjetair.com, Vietnamairlines.com,jetstar.com.vn. Để ý thường xuyên những tin tức liên quan đến hoạt động khuyến mại tại tất cả những trang web facebook, các chương trình khuyến mãi thường xuyên được đăng lên đấy.
Chuẩn bị tất cả thông tin bản thân cần thiết để mua các vé máy bay với tốc đồ nhanh nhất và đúng lúc nhất. Các thông tin cá nhân như giấy tờ chứng minh thư, thẻ ATM, để khi giá vé vừa ra thì bạn sẽ lấy đúng lúc. Ngoài ra, bạn có thể truy câp vào hệ thống chúng tôi nếu muốn đặt vé, ở đây chúng tôi sẽ đảm bảo đến các bạn rằng: Các bạn sẽ nhận được chiếc mua vé máy bay qua mạng nhất ở thị trường; và với đội ngũ người tư vấn túc trực 24 giờ sẽ trả lời tất cả thông tin của các bạn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Vé cho chuyến bay giá ưu đãi đang được những hãng máy bay quảng cáo thời điểm này

hãng máy bay Vietnam Airlines hay được cho ra hoạt động khuyến mãi vào tháng 10 hàng năm, giá có từ ba tram ba mươi ba nghìn đồng (để cho các đường bay có quãng đường ngắn) và 666.000 đồng (dành cho các chặng xa hơn như HN-HCM).
Jetstar đây là một trong những hãng hàng không hay được mang ra các hoạt động vé cho chuyến bay giá rẻ được khách hàng quý mến. Vé máy bay giá chỉ có 1 trăm chín mươi chín đồng là loại vé giá rẻ hiện ra với tần xuất thường xuyên nhất. Hiện nay hoạt động này được ứng dụng vào các khung giờ là 12h buổi trưa mọi ngày mọi người cần phải lưu ý.
Còn lại hãng hàng không Vietjet ít đưa ra bên ngoài vé của các hãng máy bay giá ưu đãi, bởi giá chuyến bay của nó đã siêu rẻ rồi. Tuy nhiên thời điểm này hãng này chỉ đưa ra chương trình khuyến mại giá chỉ không đồng đến 1.200.000 VNĐ với những chuyến bay quốc tế ở ngày tết. Hãy nhanh tay book vé máy bay online để sở hữu những tấm vé giá rẻ nhất thị trường.