Hướng dẫn viết cv xin việc kỹ sư

398 Lượt xem

CV xin việc kỹ sư là mẫu cv được áp dụng dành cho những ứng viên đã được học trong những ngành nghề kỹ thuật, tốt nghiệp lĩnh vực công nghệ thông tin, kiến trúc… Vậy, để tạo được một bản cv xin việc phù hợp đối với ngành kỹ sư thì các bạn cần phải biết những gì?

Cùng Timviec365.vn tìm hiểu về cách viết cv xin việc kỹ sư mang đến nhiều cơ hội việc làm. Các bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Hướng dẫn viết cv xin việc kỹ sư

Trình bày cv xin việc kỹ sư

CV xin việc cần đáp ứng đầy đủ bố cục cơ bản của một bản cv để đảm bảo nhà tuyển dụng nắm được các thông tin cơ bản cần thiết nhất.

Đầu tiên, bạn cần trình bày rõ ràng các thông tin cá nhân bao gồm tên, tuổi, quê quán, địa chỉ liên hệ, email… Phần này bạn chỉ cần ghi ngắn gọn thôi nhé.

Tiếp đến, bạn cần trình bày mục tiêu nghề nghiệp của bạn, bạn cần nêu mục tiêu ngắn hạn hoặc mục tiêu dài hạn của bạn đối với công việc này. Nhà tuyển dụng sẽ biết được bạn có phù hợp với công việc đó hay không.

Trình bày phần kinh nghiệm khi ứng tuyển vào lĩnh vực kỹ sư thì bạn cần lựa chọn cho mình những kinh nghiệm có liên quan nhất đến ngành mà bạn sẽ ứng tuyển.

Bạn hãy liệt kê kinh nghiệm của bạn theo thứ tự thời gian từ thời gian gần nhất trở về trước.

Kỹ năng trong cv xin việc cần phải trình bày một cách rõ ràng, những kỹ năng có liên quan nhất đến công việc mà bạn đang ứng tuyển. Tránh trình bày những kỹ năng không có liên quan.

Đồng thời, bạn cần khai báo thông tin người tham khảo để có thể củng cố và tạo lòng tin với nhà tuyển dụng khi họ xác mình thông tin mà bạn cung cấp trong cv xin việc.

  • Tìm kiếm thông tin việc làm IT kỹ thuật phần mềm cập nhật mới nhất tại https://timviec365.vn/viec-lam-it-phan-mem-tai-ha-noi-c13v1 sẽ mang đến những cơ hội việc làm tốt với mức thu nhập cao dành cho bạn lựa chọn.

Trình bày cv xin việc kỹ sư

Những lưu ý khi viết cv xin việc kỹ sư

Khi trình bày cv xin việc kỹ sư như CV xây dựng, cơ khí,... các bạn cần chú ý tới những vấn đề tồn tại tưởng chừng là vấn đề nhỏ thôi nhưng lại có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với bạn.

Theo bà Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà thì các bạn cần chú ý tới những vấn đề thường gặp sau đây:

  • Kiểm tra, rà soát kỹ càng các lỗi chính tả có thể mắc phải trong cv xin việc.
  • Không nên sử dụng những font chữ không có sự nghiêm túc, không màu mè lòe loẹt.
  • Không liệt kê người tham khảo mà không có sự hỏi ý kiến họ trước.

Như thế, Timviec365.vn đã cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích khi trình bày cv xin việc kỹ sư. Các bạn hãy chú ý và tìm hiểu thật kỹ về những cơ hội này để có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp.

Ngoại trừ CV, bạn cũng có thể dùng Portfolio để trình bày năng lực làm việc của bản thân. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sự tương đồng và khác biệt giữa CV và Portfolio tại bài viết sau: https://timviec365.vn/cv365/cach-hieu-qua-nhat-de-phan-biet-cv-va-portfolio-la-gi.html

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive:

https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn