Khuyến mãi Vinaphone tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 13/03/2018

529 Lượt xem

Khuyến mãi Vinaphone tặng 20% giá trị thẻ nạp vào ngày vàng 13/03/2018. Đây là cơ hội hiếm hoi giúp các thuê bao Vinaphone giải quyết tình trạng cháy túi dài ngày.

Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi ngày vàng 13/03/2018 tặng 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước & trả sau. Nếu thuê bao của bạn đang cạn kiệt năng lượng thì hãy nhanh chóng nạp đầy vào tài khoản dế yêu để quá trình liên lạc, gọi thoại, nhắn tin với người thân, bạn bè luôn diễn ra xuyên suốt mà không bị gián đoạn bạn nhé!

Theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin chi tiết về chương trình Vinaphone khuyến mãi đầy hấp dẫn này!

>>> Tham khảo dịch vụ mua thẻ garena chiết khấu cao trên trang Muathe24h.vn

>>> Tham khảo bài viết: Khi còn trẻ không nên ỷ lại vào người khác

khuyen-mai-vinaphone

Thông tin chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 20% giá trị thẻ nạp

- Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi: Từ 0h00′ đến 24h59′ thứ 3 ngày 13/03/2018. Khách hàng hãy lưu ý thời gian này để nạp tiền đúng thời điểm, tránh nạp quá hạn sẽ không được hưởng ưu đãi.

- Đối tượng tham gia chương trình khuyến mãi: Tất cả các thuê bao di động Vinaphone trả trước nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi.

Thuê bao nằm trong danh sách sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ tổng đài nhà mạng. Nếu bạn không biết đã nhận được tin nhắn hay chưa thì hãy nhanh chóng gọi lên tổng đài Vinaphone để được nhân viên tra cứu cụ thể.

- Mức ưu đãi nhận được khi khách hàng nạp tiền vào ngày khuyến mãi: 20% giá trị thẻ nạp.

- Không phân biệt mệnh giá thẻ & số lần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi.

>>> Xem thêm: Mách bạn cách mua mã thẻ cào online đơn giản

Nội dung khuyến mãi Vinaphone ngày 13/03/2018

- Tất cả các thuê bao di động vinaphone nằm trong danh sách khuyến mãi, khi tham gia nạp tiền vào ngày 13/03/2018 sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể như sau:

+ 10% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi và nhắn tin liên mạng.

+ 10% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM2 dùng để gọi và nhắn tin nội mạng VNPT.

- Khách hàng được áp dụng tất cả các hình thức nạp thẻ đều nhận được ưu đãi trong ngày khuyến mãi:

+ Nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào Vinaphone

+ Nạp tiền điện thoại bằng mã thẻ online Vinaphone

+ Nạp tiền điện thoại trực tuyến.

Do đó khách hàng hãy lựa chọn cho mình hình thức nạp tiền nhanh chóng nhất, đơn giản nhất & hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất.

Vào ngày khuyến mãi 13/03, hãy nhanh tay truy cập vào trang web Muathe24h.vn để được mua card online, nạp tiền điện thoại hưởng chiết khấu khủng lên tới 4% giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí nạp tiền.

Sau khi tài khoản điện thoại đã tràn trề năng lượng thì khách hàng có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký các gói cước 3G truy cập mạng internet mọi lúc, mọi nơi.

Như vậy các thuê bao Vinaphone đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 13/03/2018 này nhé! Chúc nạp thẻ thành công!