Mách bạn cách mua mã thẻ cào online đơn giản

704 Lượt xem

Hiện nay, điện thoại di động đang trở thành một vật dụng không thể thiếu với tất cả mọi người, giúp quý khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm những điều tiện ích cũng như thật sự tuyệt vời. Quý khách hàng có thể thoải mái liên lạc như thực hiện gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký các ứng dụng tiện ích của nhà mạng. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng mua mã thẻ cào online nhanh chóng, đơn giản với thao tác dễ dàng thực hiện.

Cách mua mã thẻ cào online nhanh chóng nhất

mua mã thẻ cào online

Khách hàng không còn xa lạ gì với cách mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng tạp hóa, đại lý phân phối thẻ cào. Nhưng với cách mua thẻ truyền thống này, quý khách thường không nhận được chiết khấu, nếu mua mệnh giá thẻ dưới 100.000 . Với hình thức mua thẻ trực tuyến này, với bất kỳ mệnh giá thẻ nào quý khách cũng vẫn sẽ được nhận chiết khấu ưu đãi.

-> tham khảo thêm thông tin tại:  https://foursquare.com/doithe247_com

Điều kiện để có thể mua thẻ online đó là quý khách cần phải có một thiết bị di động kết nối mạng internet như máy tính bảng, laptop, iPad,… Với cách mua thẻ cào này, quý khách hàng chỉ cần tìm cho mình một địa chỉ chuyên nghiệp chuyên cung cấp các mệnh giá thẻ cào điện thoại, sau đó chọn một mệnh giá thẻ phù hợp nhất với nhu cầu để sử dụng theo cách thoải mái nhất.

Thay vì phải đi ra các cửa hàng địa lý, quán tạp hóa, thì bạn chỉ cần ngồi ngay trong nhà, ngay trong văn phòng làm việc hoặc thậm chí là ngay trên giường cũng có thể mua thành công cho mình mệnh giá thẻ cào như ý, chất lượng theo giá chiết khấu có lợi cho bạn nhất.

>>> Xem thêm: Mách nhỏ một số mẹo khi sắp xếp hành lý cho chuyến bay

>>> Xem thêm: Người trẻ đừng tạo cho mình thói quen ỷ lại vào người khác

Các bước mua thẻ cào online

thẻ điện thoại

Một bước quan trọng không thể thiếu để quý khách hàng có thể mua thẻ online đó là tìm được cho mình một địa chỉ bán thẻ chất lượng, tuy tín. Ngày nay, khi thời đại công nghệ đang ngày càng phát triển, có rất nhiều website trực tuyến ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng, và một trong những địa chỉ nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng mà chúng tôi muốn giới thiệu ngày hôm nay, đó chính là http://banthe24h.vn/

Bước tiếp theo, đó là đăng ký tài khoản thành viên tại chính địa chỉ mà bạn lựa chọn. Thông thường, nếu có tài khoản thành viên thì mức chiết khấu nhận được sẽ cao hơn so với khi không đăng ký thành viên và tại banthe24h.vn cũng vậy.

Khi đã có tài khoản, quý khách hàng chỉ cần đăng nhập và chọn mục “Mua mã thẻ” ngay trên trang chủ. Điền đầy đủ tất cả các thông tin được đưa ra như nhà cung cấp, mệnh giá, số lượng thẻ nạp,…để giao dịch bắt đầu được thực hiện. Mã thẻ cùng số seri sẽ được gửi về địa chỉ email mà người dùng đã đăng ký chỉ sau ít nhất 3 phút đồng hồ. Trong suốt quá trình diễn ra giao dịch, nếu có trục trặc, quý khách hàng hoàn toàn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ phía nhân viên chăm sóc.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản để bạn có thể mua mã thẻ cào online đơn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công.