Thông tin nên nắm bắt khi mua vé cho chuyến bay tới Thành phố Cần Thơ

396 Lượt xem

Đi đến với Thành phố Cần Thơ mọi người có thể được tới thăm sân vận động cùng với sức chứa đựng năm mươi nghìn người, đồng thời cũng là nơi có mức chứa to nhất Vietnam tại thời gian hiện nay. Ngoài các trận đấu của câu lạc bộ XSKT Tp. Cần Thơ tại giải đấu cấp cao nhất là V-League thì sân bóng còn được biểu diễn đua xe môtô. Các loại hình thể thao này được những người ở Tp. Cần Thơ khá thích thú và muốn có được đa số người dân ở nơi đây đi tới xem. Một năm thường xuyên tổ chức 3 lần đua là vào ngày mùng bốn Lễ Tết, ngày 2/9 và ngày 30/4. Không những thế, Tp. Cần Thơ có rất nhiều chùa như chùa Long Quan và Chợ Nổi Cái Răng, Chùa Ông,Chùa Nam Nhã (Cần Thơ. Một số vị trí thăm quan để dành tới tất cả mọi người như là: Bến Ninh Kiều, Chợ Nổi Phong Đền, khu di tích Làng Gùa,Đình Bình Thủy và nhiều những địa điểm khác nữa.

Thông tin chuyến bay đến Cần Thơ

+ Từ HN tới tỉnh Cần Thơ: Ngày nay đang có 2 hãng máy bay dùng là Vietjet Air và Vietnam Airlines có dao động trung bình với khoảng ba chặng bay/ngày. Trong đó, Vietnam Airlines có hai chuyến/ngày và VJA có hai chặng/ngày. Lễ Tết hay thời gian đi du ngoại cao điểm thì những hãng hàng không sẽ để chuyến đi tăng để phục vụ tới nhu cầu thiết yếu đi tham quan của hành khách. tiền vé của tuyến bay cho các chặng biến động từ 399k đồng đến 799.000 đồng.
+ Đi từ Đà Nẵng đi đường bay Cần Thơ: tuyến bay này, hiện chỉ có duy nhất được Vietjet Air khai thác sử dụng với tần suất một chuyến bay/ngày. Chuyến đi khởi hành vào lúc 12 giờ 30 phút. Giá cho chặng bay này thường xuyên dao động khoảng từ 149.000 đồng tùy thuộc vào ngày lễ chắc chắn giá vé sẽ cao.
+ Bắt đầu đi từ sân bay Phú Quốc đi đến sân bay Cần Thơ: chỉ có 1 hãng Vietnam Airlines được khai thác với dao động 1 Đường bay/ngày. Giá vé của chặng bay này thường biến động từ khoảng 355.000 VNĐ.
+ Xuất phát sân bay Đài Bặc đi tới đường bay Cần Thơ: với trong khoảng 21 Tuyến bay/ngày. Kinh phí biến động trong khoảng 305 USD tới 3677 USD.
+ Xuất phát đường bay Bangkok tới tỉnh Cần Thơ: với|có} từ khoảng 25 chặng bay/ngày thêm vào đó hãng hàng không Vietnam Airlines có lượng các chuyến đi hỗ trợ khách hàng cao nhất. Giá biến động khoảng từ 160 USD tới 1584 USD.
Cảnh báo:
+ Giá phí trên đó là giá tiền vé máy bay chuyến bay một chiều không có phí thuế của chuyến bay.
+ Khi bắt đầu xuất trình giấy tờ xin hành khách nên lưu ý là 29 phút trước khi chặng bay bắt đầu khởi hành.
+ Tất cả thông báo có thể được thông báo với từng hành khách của hãng hàng không, mong khách hàng để ý.

Hướng book vé cho chặng bay đến Tp. Cần Thơ giá cực rẻ

Bạn nên lưu ý và so sánh tiền vé được các hãng máy bay cùng với nhau xong rồi mới đưa ra ý định mua vé máy bay nào. Từ đấy tính xem tiền mình có bao nhiêu và mục tiêu của chuyến đi của mình để có thể nhận được vé tốt nhất.
Khi book vé máy bay online bạn nên tham khảo ở các trang web để nắm bắt mọi chương trình khuyến mãi : VNA.com, Jetstar.com, Vietjet.com.com.